หมดเวลา “รัฐบาลรถถัง”

หมดเวลา “รัฐบาลรถถัง” ได้เวลา “นักบริหารเศรษฐกิจมืออาชีพ” มากู้เศรษฐกิจไทย

หน่อยขอขอบพระคุณพี่น้องประชาชนทุกคนที่มาร่วมผนึกกำลังกันเมื่อวานนี้ค่ะ

ขอขอบพระคุณในความไว้วางใจที่มอบให้กับหน่อย และพรรคเพื่อไทยเสมอมา

พรรคเพื่อไทยขออาสาสร้างประเทศไทย “ให้สงบสุข เศรษฐกิจดี มีอนาคต” ด้วย “นักบริหารมืออาชีพ”

พรรคเพื่อไทยจะเร่งฟื้นเศรษฐกิจ เร่งสร้างรายได้ และเพิ่มพลังให้คนไทย ด้วยชุดนโยบายที่เราคิดเพื่อแก้ไขปัญหาให้คนไทย

ผ่าน 5 มาตรการเพื่อเพิ่มพลังให้ธุรกิจไทย

เราจะ “ปรับโครงสร้างหนี้ครั้งใหญ่” ให้ประชาชนคนตัวเล็ก และธุรกิจขนาดกลางขนาดเล็ก SME ลุกขึ้นมายืนบนขาตัวเองได้ และเพื่อเตรียมความพร้อมในการรับมือกับวิกฤติเศรษฐกิจโลก ที่จะเกิดขึ้นในเร็วๆ นี้ จากสงครามการค้า และจากเศรษฐกิจโลกที่ตกต่ำ

เราจะ “ขยายการเข้าถึงแหล่งเงินทุน”​ ของผู้ประกอบการธุรกิจขนาดเล็ก กลาง ย่อม ให้ทั่วถึงทุกท้องถิ่น วันนี้ คนรวยกู้เงินพันล้านไม่ยาก แต่คนที่จะเริ่มทำธุรกิจ หากจะกู้สักแสนบาทกลับไม่มีที่ไป ต้องไปกู้เงินนอกระบบ พรรคเพื่อไทยจะทำให้ประชาชน และธุรกิจของคนตัวเล็กไม่ว่าจะเป็น SME โอท็อป หรือร้านแผงลอย สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุน เพื่อเข้าถึงโอกาสในการทำมาหากินได้อีกครั้ง ด้วย “สถาบันพัฒนารายได้ทุกจังหวัด”

เราจะ “เอาโลกทั้งโลกให้เป็นตลาดขายสินค้าไทย” พาผู้ส่งออกขนาดกลาง เล็ก ผู้ส่งออกรายใหม่ SME บุกตลาดโลก ด้วย Ecommerce และ Block chain ถ้าเพื่อไทยเป็นรัฐบาล เราจะไม่ขายสินค้าให้เฉพาะคนไทยแค่ 67 ล้านคน เราจะขายสินค้าไทยให้คนทั้งโลก

เราจะ “ทลายอุปสรรคที่ขวางกั้นการประกอบธุรกิจ” การทำมาหากินของคนไทย กฎหมายกฎระเบียบที่เยอะเกินความจำเป็น ที่ทำให้เพิ่มต้นทุน เสียเวลาทำมาหากิน รวมทั้งใบอนุญาตต่างๆที่ขออย่างยากเย็น ทั้งแรงงานต่างด้าว /อย./ระเบียบศุลกากร เราจะทำให้ง่ายขึ้น โปร่งใส รวดเร็ว และใช้เทคโนโลยีมาช่วย

เราจะ “ลดภาษีอย่างชาญฉลาด” ด้วยการขยายฐานภาษีโดยไม่ทำให้รายได้ของประเทศหายไป ขณะเดียวกันก็ไม่ขูดรีดคนตัวเล็กที่กำลังยากลำบาก เพื่อทำให้คนตัวเล็กแข็งแรงให้ได้

ขอเชิญชวนพี่น้องประชาชน เข้าคูหาในวันที่ 24 มีนาคม กาพรรคเพื่อไทย ทุกเขตเลือกตั้ง บัตรหนึ่งใบได้ทั้ง ส.ส.เขต ได้ทั้ง ส.ส.ปาร์ตี้ลิสต์ ได้นายกรัฐมนตรีและรัฐบาลนักบริหารมืออาชีพ

ให้วันที่ 24 มีนาคม เป็นวันเดินออกจากความทุกข์ของคนไทย

ให้วันที่ 24 มีนาคม รวมพลังนำประเทศไทยไปสู่ ความสงบสุข อย่างมีอนาคต มีเศรษฐกิจดีกันนะคะ

#พรรคเพื่อไทยหัวใจเพื่อเธอ
#เศรษฐกิจแย่คนแก้ต้องเพื่อไทย

ผลิตโดย คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์
พรรคเพื่อไทย เลขที่ 1770 ถ.เพชรบุรีตัดใหม่ แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310
จำนวน 1 ชุด ตามวันเวลาที่ปรากฏ ที่ส่งมาในครั้งนี้

Post a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*