“หัวใจเราอยู่ที่ประชาชน พลังของเรามาจากประชาชน”

วันนี้หน่อยเดินทางออกจากกรุงเทพฯ ตั้งแต่เช้ามืดมาจังหวัดหนองคาย เพื่อเปิดศูนย์ประสานงานของพรรค รับสมัครสมาชิกพรรค และพบปะพูดคุยกับพี่น้องประชาชน จากนั้นจึงเดินทางไปพบปะพูดคุยกับพี่น้องประชาชนต่อที่จังหวัดอุดรธานี วันนี้ทั้งวันหน่อยขึ้นพูดไปทั้งหมด 5 เวทีค่ะ

พี่น้องประชาชนให้การต้อนรับด้วยความอบอุ่นในทุกเวทีที่หน่อยไปเยือน พี่น้องทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ช่วง 4 ปีที่ผ่านมาต้องเผชิญกับความทุกข์จากราคาสินค้าเกษตรที่ตกต่ำ ทำให้บรรยากาศการค้าขายก็ซบเซาลงตามไปด้วย เพราะกำลังซื้อของพี่น้องเกษตรกรถดถอย หนี้สินของพี่น้องจึงยิ่งเพิ่มสูงขึ้นสวนทางกับรายได้ที่ลดลง

หน่อยบอกกับพี่น้องทุกคนที่เจอในวันนี้ว่า พวกเราคนทำงานพรรคเพื่อไทยเข้าใจและเห็นใจถึงปัญหาความทุกข์ที่พี่น้องเผชิญ

เรารู้ว่าจะช่วยแก้ไขความทุกข์ของพี่น้องประชาชนให้หมดไปได้อย่างไร เรามีวิธีการแก้ไขปัญหาเพื่อขจัดหนี้สินและเพิ่มรายได้ให้กับพี่น้องอย่างยั่งยืน โดยใช้เวลาไม่นาน

แต่หนทางเดียวที่เราจะสามารถเข้ามาช่วยแก้ไขปัญหาความทุกข์ของพี่น้องได้ คือพี่น้องต้องให้โอกาสพวกเรากลับเข้ามาทำงานเพื่อพวกท่านอีกครั้ง หน่อยสัญญาว่าเราจะแก้ไขปัญหาความทุกข์ของพี่น้องได้สำเร็จ เหมือนที่เราเคยสำเร็จทำมาแล้วในอดีตทุกครั้งที่ได้เป็นรัฐบาล

ขอขอบคุณทุกกำลังใจที่พี่น้องชาวหนองคาย และชาวอุดร กรุณามอบให้ในวันนี้ ทุกกำลังใจจะแปรเปลี่ยนเป็นพลังในการทำงานของหน่อย ที่จะทุ่มเททำงานด้วยปัญญา อย่างสุดความสามารถ เพื่อพาพี่น้องทุกท่านออกจากความทุกข์จากวิกฤติเศรษฐกิจในครั้งนี้ไปให้ได้

#พรรคเพื่อไทยหัวใจคือประชาชน
#หยุดวิกฤตเศรษฐกิจ

Post a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*