“เลือกเพื่อไทยให้ชนะทุกเขต เอาไปปราบยาเสพติดทวงคืนชีวิตลูกหลานให้พ่อแม่”

พี่น้องจำได้ไหมคะหลายปีก่อน กลุ่มคนที่ยึดอำนาจจากพี่น้องไป เคยประกาศว่าจะเข้ามาช่วยคืนความสุขให้ โดยขอเวลาไม่นาน แต่ผ่านมา 4-5 ปี

อ่านต่อ

“ไม่เอาคนย้ายพรรค ไม่เลือกฝ่ายสืบทอดอำนาจ”

พี่น้องค่ะเหลือเวลาอีกแค่ 11 วัน ก็จะถึงวันเลือกตั้ง หน่อยขอยืนยันว่าผู้สมัครของพรรคเพื่อไทยทุกคน เป็นคนคุณภาพ มีอุดมการณ์เข้มแข็ง

อ่านต่อ

กระเป๋าเรายังไม่ตุง​ แต่ในกระเป๋าลุงมี​ สว. 250 อยู่แล้ว

หน่อยกลับมาสกลนครอีกครั้ง ในช่วงโค้งสุดท้ายก่อนการเลือกตั้ง ที่นี่พรรคเพื่อไทยส่งผู้สมัครครบทั้ง 6 เขต ยกจังหวัด แม้กติการอบนี้จะทำให้สับสนวุ่นวาย

อ่านต่อ

“พลังคนรุ่นใหม่ขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทย”

พรรคเพื่อไทยเราเชื่อในศักยภาพของคนรุ่นใหม่ ที่มีโอกาสเข้าถึงความรู้และเทคโนโลยีมากกว่าคนรุ่นก่อน ทำให้เป็นคนเก่ง รอบรู้ และนี่คือศักยภาพที่สำคัญมากต่อการพัฒนาประเทศ 10 กว่าปีที่แล้วพวกเราได้ผลักดันโครงการ

อ่านต่อ

เราจะเพิ่มนักท่องเที่ยวต่างชาติเป็น 50 ล้านคน เราจะสร้างรายได้กว่า 3 ล้านล้านบาท

พรรคเพื่อไทยขอพลิกฟื้นเศรษฐกิจไทยภายใน 180 วัน ตั้งเป้าหมาย สร้าง “เศรษฐีใหม่” ให้กระจายตัวในทุกภูมิภาค

อ่านต่อ

หน่อยรู้สึกดีใจที่ได้มาเจอพี่น้องชาวเชียงใหม่อีกครั้ง

วันนี้หน่อยรู้สึกดีใจที่ได้มาเจอพี่น้องชาวเชียงใหม่อีกครั้ง ขอกราบขอบพระคุณพี่น้องทุกท่านที่ให้กำลังใจหน่อยและพรรคเพื่อไทยมาโดยตลอด พวกเราทีมเพื่อไทยมาเชียงใหม่ทุกครั้งเหมือนได้กลับมาปิ๊กบ้าน ที่เป็นจุดกำเนิดของเราตั้งแต่สมัยพรรคไทยรักไทยจนมาเป็นพรรคเพื่อไทยในปัจจุบัน เชียงใหม่เป็นจังหวัดที่มีศักยภาพสูงมาก แต่หลายปีที่ผ่านมาพี่น้องกลับต้องยากลำบากจากเศรษฐกิจที่ถดถอยและความสุขที่หดหาย หน่อยและทีมเพื่อไทยจะขอพลิกฟื้นเมืองเชียงใหม่ด้วยการลงมือทำนโยบายต่อไปนี้ทันทีหากได้รับโอกาสจากพี่น้องในการเลือกตั้งในวันที่

อ่านต่อ