กิจกรรม “อุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์”

หน่อย ชวนพี่จิ้นกับจินนี่ไปเดินงาน “อุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์” ตั้งแต่เข้างานได้เห็นพี่น้องประชาชนร่วมกันแต่งชุดไทยย้อนยุค สีสันสวยงาม เป็นบรรยากาศน่ารักและอบอุ่นมากค่ะ

ที่พระลานพระราชวังดุสิต ได้ชมนิทรรศการที่ทั้งให้ความรู้ ยิ่งใหญ่ สวยงามและสมพระเกียรติ เช่นนิทรรศการพระมหากรุณาธิคุณแห่งสายน้ำ นิทรรการอาคารเลโก้ นิทรรศการแบบจำลองภูเขาการบริหารน้ำ ซึ่งได้นำเสนอโครงการในพระราชดำริของในหลวง รัชกาลที่ 9 และแวะถ่ายภาพเป็นที่ระลึกกับเรือพระที่นั่งจำลองทั้ง 4 ลำ

ที่สนามเสือป่า ได้แวะซื้อผลิตภัณฑ์จากโครงการหลวง และผลิตภัณฑ์จากร้านค้าของพระบรมวงศานุวงศ์ เช่น ร้านจิตอาสา 904 และร้านมูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพ ตรงโซนนี้ยังขนอาหารจากทั่วทุกภาคของไทยมาไว้อย่างครบถ้วน ครอบครัวเราใช้เวลาอยู่ตรงนี้นานทีเดียว

ปิดท้ายด้วยการซื้อสลากชิงโชค “มัจฉาพาโชค” และซื้อสลากการกุศล “อุ่นไอรัก” กลับบ้านอีกหลายใบ ชวนกันไปซื้อสลากการกุศลนะคะ ราคาใบละ 129 บาท ไม่จำกัดจำนวนการซื้อ เพื่อลุ้นรางวัลใหญ่ของงาน เช่น บ้านมูลค่า 3 ล้านบาท รถยนต์ สลากออกสิน ตั๋วเครื่องบิน และรางวัลอีกๆอีกเป็นจำนวนมาก จะประกาศผลในวันสุดท้ายของงานค่ะ
หน่อยขอชวนพี่น้องประชาชนไปร่วมงานอุ่นไอรักฯ กันนะคะ งานจะมีไปจนถึงวันที่ 19 มกราคมนี้ค่ะ

Post a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*